คุณเกียรติศักดิ์-คุณรัชชาสร กันธิยะ พร้อมครอบครัว มอบเงินทุนการศึกษา

โรงเรียนศรีจอมทอง🙏🙏ขอบพระคุณ🙏🙏 คุณเกียรติศักดิ์ คุณรัชชาสร กันธิยะ พร้อมครอบครัว มอบเงินทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนศรีจอมทอง จำนวน 2,000 บาท🙏🙏เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลไปยังแม่ครูสมบูรณ์ กันธิยะ##ผู้ล่วงลับ อานิสงส์ในการทำบุญในครั้งนี้ขอให้ดวงวิญญาณแม่ครูสมบูรณ์ กันธิยะ เป็นนางฟ้าบนด้วยเทอญ