โรงเรียนศรีจอมทอง##นำโดยท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองและคุณครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ##ร่วมเคารพศพคุณพ่อยงยุทธ ศิริกาศ คุณพ่อของคุณครูธิดารัตน์ ศิริกาศคุณครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ห้อง MEP 1##ณ อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่##อุทิศบุญกุศลในครั้งนี้ขอให้ดวงวิญญาณของคุณพ่อยงยุทธ สู่สรวงสวรรค์ ด้วยเทอญ🙏🙏🙏เสาร์ ที่ 2 กันยายน 2566