ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว📣📣ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองเป็นตัวแทนผู้ใหญ่ใจดีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน ๑๐ ทุน ทุนละ ๑,๐๐๐ บาท##🙏🙏ขอบพระคุณ คุณไพโรจน์ คุณแสงศิลป์ ศรีลา ผู้ใหญ่ใจดี ภูมิลำเนาจังหวัดลำปาง##ที่เมตตามอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท🙏🙏ขอให้อานิสงส์ในการทำบุญครั้งนี้ขอให้ท่านและครอบครัวกิจการรุ่งเรือง สุขภาพแข็งแรง เดินทางไปไหนปลอดภัยทุกที่🙏🙏ขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ