แนะแนวการศึกษาต่อให้กับน้องนักเรียนบ้านเด็กเนอร์สเซอร์รี่

รองเจริญทรัพย์ ยาโนยะ##รองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองฝ่ายวิชาการห้องเรียนพิเศษ MEP##พร้อมด้วย teacher Joel คุณครูวิลัยพร เงินแก๊ง และคุณครู TA##แนะแนวการศึกษาต่อให้กับน้องนักเรียน@บ้านเด็กเนอร์สเซอร์รี่###วันอังคาร ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567###ต้อนรับสู่รั้วแดงขาว..ไม่เหน็บหนาวแต่อบอุ่นนะคะ